Mọi người chuyển đến Đà Nẵng vì nhiều lý do. Cho dù bạn đến với Đà Nẵng vì công việc, học tập hay nghỉ lễ, một điều chắc chắn là bạn sẽ cần một nơi nào đó để sinh hoạt. Nếu bạn chỉ ở lại Đà Nẵng trong một vài đêm, khách sạn chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên nếu như bạn dự định sẽ ở dài ngày, một căn phòng khách sạn sẽ bắt đầu gây ra những phiền toái nhất định, buộc chúng ta phải tìm đến những phương án khả thi khác.
Một căn hộ dịch vụ, mặt khác, sẽ đem lại cho bạn cảm giác như đang được ở trong ngôi nhà của mình. Các căn hộ dịch vụ cung cấp các tiện nghi giống như một khách sạn truyền thống nhưng có thêm không gian, tiện lợi và riêng tư như ở nhà, vì vậy bạn có thể tận hưởng cuộc sống như người địa phương khi đến với một mảnh đất mới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số lý do tại sao một căn hộ dịch vụ sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn khi đặt chân đến Đà Nẵng.

# Bạn sẽ định cư tại Đà Nẵng

Một căn hộ dịch vụ sẽ đem đến cảm giác như khi bạn trở về nhà của mình, đặc biệt phù hợp với những gia đình có con đang trong độ tuổi đến trường. Một căn hộ dịch vụ có vị trí đắc địa sẽ cho phép bạn dễ dàng đưa con cái đến những trường chất lượng tại địa phương và cũng rút ngắn quãng đường đến với những khu trung tâm để bạn và cả gia đình cùng nhau khám phá. Với căn hộ dịch vụ, khi bạn dọn đến sinh sống, bạn cũng sẽ được sử dụng các tiện ích của khu chung cư, giúp bạn có những phút giây thư giãn sảng khoái sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Căn hộ dịch vụ sẽ khiến cho bạn hòa mình vào nhịp sống của người dân bản xứ nhanh hơn bao giờ hết, tạo cho bạn một cảm giác mình đã bắt đầu trở thành một phần nơi đây.

# Bạn du lịch đến Đà Nẵng

Trong khi một khách sạn có đáp ứng một số lượng lớn khách du lịch, một căn hộ dịch vụ mang đến cơ hội sống gần gũi với lối sống địa phương hơn, giúp bạn thêm hiểu và yêu quý nơi bạn đặt chân đến. Một vị trí trung tâm và gần với giao thông công cộng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Việc không gian sinh hoạt giờ đây đã có thêm một nhà bếp với đầy đủ chức năng là một đặc ân dành cho các gia đình, đặc biệt là những gia đình đi du lịch với trẻ nhỏ, trong khi ngay cả những người du lịch độc hành cũng sẽ muốn được trải nghiệm cảm giác tự nấu ăn một lần. Một loạt các tiện nghi như bể bơi, sân tennis, tại khuôn viên của các căn hộ dịch vụ cũng là một điểm hấp dẫn.

# Bạn đến Đà Nẵng làm việc

Đối với nhiều người nước ngoài, đặc biệt là những người có hợp đồng ngắn hạn, một căn hộ dịch vụ đem lại rất nhiều ý nghĩa. Các chủ nhà hiếm khi nhiệt tình cho thuê căn hộ của họ dưới một năm và các đại lý cho thuê nhà ở cũng kiếm được ít chi phí hơn khi cho khách thuê ngắn hạn. Điều này có nghĩa là trong khi luật pháp cho phép bạn có thể thuê các ngôi nhà với hình thức ngắn hạn, thì việc tìm được ngôi nhà hoàn hảo trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là một nhiệm vụ khá khó khăn. Đối với những người mới chuyển đến Đà Nẵng để gây dựng sự nghiệp, rõ ràng chi phí cũng là điều họ cần cân nhắc. Trong trường hợp này, giá cả và một vị trí thuận tiện để họ có thể tiện đi làm là chìa khóa. May mắn thay, có rất nhiều căn hộ dịch vụ tuyệt vời để lựa chọn ở mọi ngóc ngách của thành phố dành cho bạn.

 

 

 

 

Liên hệ với Ban quản lý tòa nhà để tìm kiếm căn hộ cho thuê tốt nhất tại Azura.

Địa chỉ:

339 Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 

 

 

 

Property & Management Company

  • azura.bqt20@gmail.com
  • +84 (0) 236 3928 100
    +84 (0) 236 3928 068

    © AZURA. All rights reserved. TERMS OF USE and PRIVACY POLICY