Khu căn hộ cao cấp Azura là khu căn hộ cao cấp được khởi công xây dựng vào năm 2009 và được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2012. Tọa lạc tại con đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng – nơi có không khí trong lành và khung cảnh thiên nhiên trù phú, nơi đã được  công nhận là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Với khu căn hộ cao cấp Azura, Chủ đầu tư khi khởi công xây dựng đã sử dụng hệ coffa và giàn giáo PERI trong quá trình thi công. Với những công nghệ này, không chỉ tính thẩm mĩ của khu căn hộ được tối ưu mà còn giúp công trình có thể thích nghi một cách vô cùng hiệu quả đối với những thay đổi về thời tiết.

 

Tên thương hiệu “Azura” được bắt nguồn từ tên gọi của du thuyền Azura – du thuyền lớn nhất trên thế giới hiện nay. Với cảm hứng được lấy từ du thuyền – một tài sản có giá trị rất lớn và là hình ảnh tượng trưng cho sự thượng lưu, sang trọng, khu căn hộ Azura định vị bản thân là nơi đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm cao cấp nhất, với hệ thống cơ sở vật chất, tiện ích cũng như những dịch vụ mang tính chăm sóc toàn diện.

Logo của Azura được lấy cảm hứng từ màu xanh của bầu trời, giúp mọi người cảm nhận được tinh thần chinh phục những chân trời mới trên hành trình của chiếc du thuyền. Ngoài ra, bản thân từ “Azura” cũng mang trong mình ý nghĩa là bầu trời xanh trong Tiếng Anh.

Logo của khu căn hộ cao cấp Azura được cách điệu, thể hiện sự tự tin, chắc chắn và không suy suyển với kiểu chữ đơn giản, chắc chắn nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

“Think Quality – Live Luxury” là thông điệp mà khu căn hộ cao cấp Azura muốn truyền tải tới tất cả mọi người. Với khẩu hiệu này, Azura muốn một lần nữa tái định vị bản thân sẽ là nơi đem đến những trải nghiệm sống cấp cao đến với tất cả khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với Ban quản lý tòa nhà để tìm kiếm căn hộ cho thuê tốt nhất tại Azura.

Địa chỉ:

339 Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 

 

 

 

Property & Management Company

  • azura.bqt20@gmail.com
  • +84 (0) 236 3928 100
    +84 (0) 236 3928 068

    © AZURA. All rights reserved. TERMS OF USE and PRIVACY POLICY